Khai trương Showroom JANG IN SALA

  • 03/07/2021
  • 2434

Một Showroom mới đã được Jang In Furniture cho ra mắt trong tháng 6/2021 tại số 77, Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Tp Thủ Đức (Quận 2)

JANGIN SALA nằm trong khu đô thị SALA là khu đô thị sinh thái cao cấp có quy mô lớn, được quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế hiện đại với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước”. Showroom Jang In SALA với diện tích 500 m2 (4 tầng), được thiết kế trưng bày đầy đủ các sản phẩm .

Như các bộ Sofa cao cấp Indi,Oscar, Houston…sử dụng các dòng da cao cấp từ ý, bàn làm việc, bàn trang điểm và tủ góc trang trí, mang lại không gian đồng bộ cao.

Các bộ sưu tập nội thất bàn ăn được bổ sung thêm nhiều bàn ăn mặt đá hiện đại nổi bật

Với thế mạnh về sử dụng đa dạng chất liệu như gỗ, đá, sắt, gốm…, Jang In Furniture tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm như kệ tivibộ bàn tràbộ bàn học cho trẻ… cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Thông tin Jang In Furniture

Jang In Furniture là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc, có lịch sử hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển. Kể từ khi thành lập năm 1964 với một xưởng nhỏ tại Busan, những nghệ nhân đồ gỗ đã tạo ra sản phẩm nội thất Jang In Furniture giúp không gian sống có giá trị hơn. Cho đến nay, Jang In Furniture đã phát triển thành công ty đồ nội thất toàn cầu cung cấp những sản phẩm nội thất cao cấp cho hơn 2000 hộ gia đình mỗi năm cùng cam kết giá trị duy nhất “Chúng tôi sẽ làm những điều tốt nhất cho gia đình bạn”.

Công ty TNHH Jang In Furniture Việt Nam được thành lập vào năm 2006 tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Jang In Furniture Việt Nam đã gây ấn tượng với với người tiêu dùng Việt bởi nhiều sản phẩm nội thất như ghế sofagiườngtủ áobàn ănkệ tivi… chất lượng cao. Jang In Furniture tự hào đã góp phần mang đến cho khách hàng Việt một không gian sống ấm áp, tinh tế nhờ những sản phẩm sang trọng cả về công dụng, chất liệu lẫn thiết kế.

error: Content is protected !!