Tuyển đại lý – Nội thất Hàn Quốc

Vị trí tìm Đại Lý:
Tiếp nối sự thành công trong những năm vừa qua, trong năm 2018 này, nội thất JANG IN FURNITURE đang tìm kiếm đối tác đại lý tại các thị trường mới như: Hạ Long, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang.

Liên hệ hỗ trợ:
Tell Phone : (028) 3636 8380
Email : sales@jangin.vn

===================================================================

Quyền lợi của đại lý

1. Hỗ trợ chi phí làm bảng hiệu, in catalogue, quảng cáo miễn phí qua fanpage và website.Hỗ trợ hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và tư vấn bán hàng online miễn phí.
2. Hỗ trợ chi phí vận chuyển từ 2% – 6% trên số tiền của đơn hàng ( chưa vat ). Qui định theo từng vùng cụ thể.
3. Thưởng thêm khi doanh thu cửa hàng đạt trên 550 triệu hàng tháng ( đã bao gồm vat ).
4. Hỗ trợ đội ngũ nhân viên trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, cung cấp mẫu da sofa mẫu chất lượng cao, để giới thiệu đến khách hàng.
5. Hỗ trợ tư vấn miễn phí bố trí và sắp đặt sản phẩm bên trong cửa hàng, nhằm tối đa hóa diện tích trưng bày.
6. Hỗ trợ hướng dẫn chọn lựa những sản phẩm trưng bày bán chạy nhất của Jang In Furniture, với vẻ thẩm mỹ cao giúp cho việc bán hàng được tốt hơn.
7. Mức độ thanh khoản cao, không lo lắng quá nhiều về hàng tồn kho.
8. Hỗ trợ cập nhật hàng tồn kho của Jang In mỗi năm ngày làm việc và phản hồi về những hàng hóa luôn có sẵn, để giúp cho tình hình bán hàng luôn ổn định qua từng tháng.
9. Bộ phận kế toán làm việc nhanh chóng hiệu quả, thông tin công nợ quyết toán hàng ngày, rõ rang, chính xác, minh bạch, theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp cho việc thanh toán đơn hàng của Đại lý nhanh chóng, hiệu quả, không lo về việc nhầm lẫn đơn hàng.

Điều kiện làm đại lý

1.Vị trí làm cửa hàng phải nằm ở những vị trí thuận lợi: Mặt tiền đường lớn, hoặc các Trung Tâm Thương Mại tiềm năng ở các Thành phố, các Tỉnh thành lớn tại Việt Nam và nơi đó Cty Jang In chưa thiết lập hệ thống đại lý, cửa hàng.

2. Diện tích cửa hàng phải trên 200m2, mặt tiền phẳng để trưng bày tất cả các sản phẩm nội thất Jang In. Dành cho Jang In một khu vực riêng biệt để trưng bày, không trưng bày chung sản phẩm Jang In các các sản phẩm nội thất khác trên cùng một diện tích.

3. Cửa hàng phải được thi công mới, sạch sẽ và được trang trí đẹp mắt là một lợi thế. Phải nhập đơn hàng trưng bày đầu tiên, tối thiểu là 200 triệu đồng( sẽ được Jang In chiết khấu với mức giá tốt nhất).

4. Chuẩn bị tuyển dụng nhân viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bán hàng ( Jang In sẽ hướng dẫn huấn luyện về sản phẩm cũng như hướng dẫn lắp đặt miễn phí 3 tháng trong thời gian cửa hàng mới khai trương ).

Xem trước

Khai trương showroom JANG IN - Landmark 81

Tiếp theo

Mua trả góp - Có ngay nội thất JANG IN