Món quà thay lời cảm ơn

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH JANG IN FURNITURE VIỆT NAM cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, đến nay JANG IN FURNITURE VIỆT NAM đã từng bước trưởng thành và phát triển mạnh hơn trong ngành Nội thất cao cấp như : Nội thất phòng ngủ, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ăn, Nội thất trẻ em, Nội thất văn phòng và các sản phẩm nội thất dự án khác. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp đầu năm mới 2019, Chúng tôi thân gửi đến quý khách hàng và các đối tác của JANG IN món quà để thay lòng cảm ơn quý khách đã gắn bó với chúng tôi trong thời gian vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Jang In

ĐỐI TƯỢNG TẶNG LỊCH 2019 NHƯ SAU:

  • Khách hàng VIP mua sắm ở nôi thất JANG IN thường xuyên.
  • Đối với khách tham quan và mua sản phẩm tại showroom.
  • Các nhà cung cấp, đối tác của JANG IN.
  • Đại lý – Dealer các tỉnh thành.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM PHÁT LỊCH: 

  • Từ ngày 18/11/2018.
  • Tại các showroom của nội thất Jang In.
  • Riêng khách hàng Vip và các nhà cung cấp, đối tác, đại lý, Dealer sẽ được nhân viên Jang In giao tận tay.

Và chúc quý Khách hàng lời Chúc mng năm mi, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THNH VƯỢNG  VN S NHƯ Ý.

Với nhu cầu ngày càng lớn về nội thất cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay JANG IN đã và đang phát triển mở rộng thị trường ở HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Chúng tôi cũng đã và đang phát triển thêm các mảng dự án cho các chung cư, căn hộ, Khách sạn, Villa, Resort…

Nột thất JANG IN luôn cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ, để đồng hành và phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt trọng tâm chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín tới quý khách hàng. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau bảo hành để phát triển bền vững và đạt hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, Nội thất JANG IN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem trước

Khai trương showroom JANG IN - Landmark 81

Tiếp theo

Grand Opening ROYAL CITY tại Hà Nội - Showroom nội thất JANG IN

<