Grand Opening TIMES CITY tại Hà Nội – Showroom nội thất JANG IN

Nội thất Hàn Quốc Jang In có từ năm 1964 tại xứ sở kim chi, với sứ mệnh “Mang đến sự sang trọng & tinh tế cho ngôi nhà bạn” và định hướng xây dựng hệ thống bán lẻ, sau khi phát triển hàng loạt showroom tại các trung tâm thương mại thành phố thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội – Royal City hôm 29/6/2019. Nội thất Jang In tiếp tục bắt đầu triển khai tại trung tâm thương mại Times City – tầng B1 và dự kiến khai trương vào ngày 15 tháng 8 năm 2019.

Đặc biệt nhân dịp khai trương Quý khách còn được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn khác như căn cứ giá trị tổng của đơn hàng, quý khách còn được cộng thêm Voucher giảm giá từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Ngoài ra Jang In còn chuẩn bị những chiếc túi vải thời trang bằng chất liệu thân thiện với môi trường dành cho quý khách đến tham qua Showroom.

Showrooom Jang In tại TTTM Times City sẽ giúp khách hàng cập nhật nhanh các mẫu sofa, gường, tủ và bàn ăn … mới nhất từ thương hiệu đồng thời trải nghiệm trực tiếp dịch vụ chuyên nghiệp đặc trưng của doanh nghiệp này. Nội thất Jang In tại TTTM Times City hứa hẹn điểm hẹn mua sắm nội thất đầy lý tưởng của quý khách, đặc biệt vào thời điểm này khi mùa lễ hội đang đến gần trong dịp cuối năm.

Là thương hiệu nội thất có phong cách trẻ trung, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, cập nhật xu hướng nội thất thế giới nên sự kiện khai trương gian hàng sẽ mang đến cho nhiều cư dân và quan khách mua sắm quan tâm. Rất nhiều khách hàng đã ấn tượng đặc biệt về mẫu mã đa dạng, phong cách nội thất và đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Xem trước

Grand Opening ROYAL CITY tại Hà Nội - Showroom nội thất JANG IN

Tiếp theo

Khai trương Showroom - Đại lý Đà Nẵng

<