Du xuân – đón tết cùng nội thất Jang In

Nội thất Jang In – Trải nghiệm tràn ngập sắc Xuân

Thân gửi: Quý khách hàng,

Thay mặt công ty Jang In Furniture Việt Nam, tôi chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng mua hàng và trải nghiệm những sản phẩm nội thất như ghế sofa, giường, tủ, bàn ăn, kệ tivi…

Thời khắc giao mùa, cuối năm là khoảng thời gian mua sắm của bạn để trang hoàng mái ấm – Nội thất JANG IN Việt Nam sẽ mang mùa xuân đến bên khung cửa nhà bạn.

Nếu như dòng chảy của thiên nhiên là hoa cỏ khoe sắc, thì chính lúc này, sau một năm làm việc vất vả và nhiều lo toan, thì giờ đây mọi người đang tận hưởng thành quả của mình trong khoảng thời gian nghỉ Lễ và không gian ấm cúng gia đình.

Thể hiện của sự hòa hợp của thiên nhiên và con người lâu nay đã được ngành nội thất tập trung phát triển và đó cũng chính là “triết lý kinh doanh cốt lõi” của nội thất Jang In, nhằm mang đến không gian sống khỏe mạnh, cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Jang In Furniture còn mong muốn bảo vệ sức khỏe người dùng bằng việc sử dụng những loại gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan… kết hợp sơn màu không mùi thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn E0 an toàn của Châu Âu.

Là một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Hàn Quốc, Jang In Furniture luôn đi tiên phong trong phong cách thiết kế hiện đại, thể hiện nét tinh tế, độc đáo và hài hòa trong từng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm nội thất Jang In Furniture luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng nhờ sử dụng nhiều chất liệu cao cấp, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền và độ hoàn thiện tinh xảo.

Hiện nay, Jang In đang vận hành 3 showroom trực thuộc tại Crescent Mall (Quận 7), Pearl Plaza (Quận Bình Thạnh) và Vạn Hạnh Mall (Quận 10), trong năm 2018, sẽ tiếp tục mở thêm showroom tại Landmark 81 (Quận Bình Thạnh), Estella Place (Quận 2) và tiếp tục mở rộng thêm hệ thống tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang…nhằm mục đích đưa sản phẩm nội thất Jang In thuận tiện hơn tới đông đảo Quý khách hàng.


Kính chúc Quý khách hàng năm mới Giàu sang – An khang!

Thân ái,

GĐKD Byun Sang Yeol

Xem trước

Chính thức khai trương Vạn Hạnh Mall - JANG IN

Tiếp theo

Khai trương showroom JANG IN - Landmark 81